Liên hệ: 0909935953

Cây đàn dáng Grand Auditorium – hoàn hảo cho mọi mục đích chơi Acoustic

Đàn guitar Taylor 314CE-N có dáng Grand Auditorium, là dáng đàn phổ biến và linh hoạt nhất của Taylor. Grand Auditorium có kích thước cỡ trung với tỷ lệ tinh tế, là sự kết hợp hài hòa giữa Dreadnought và Grand Concert, thích hợp với mọi mục đích chơi đàn từ mới tập đến biểu diễn sân khấu. Đàn có tone cân bằng, âm lượng và tiếng pass lớn, đặc biệt thích hợp để chơi thể loại fingerstyle.

Với sự kết hợp này nó không những tạo ra âm thanh gốc đủ lớn mà còn có thể cân bằng rất ấn tượng trong phổ âm, đặc biệt là quãng tầm trung, giúp tạo ra các nốt nhạc rất rõ ràng, phù hợp với phong cách chơi quạt chả và Fingerstyle. Chính vì vậy, Grand Auditorium vừa có thể kết hợp hài hòa với các nhạc cụ khác trong phòng thu cũng như biểu diễn trên sân khấu.

Venetian CutawayCutaways

Venetian cutaway được biết đến với các đường cong mềm mại. Thiết kế cutaway này mang đến cho Taylor 314CE-N một vẻ ngoài lạ mắt, cá tính.

Bảng cộng hưởng làm bằng gỗ Sitka Spruce

Bảng cộng hưởng được xem là trái tim của cây đàn, quyết định phần lớn đến chất lượng âm thanh. Soundboard của 314CE-N được làm từ gỗ Sitka Spruce – loại gỗ được dùng làm soundboard cho hầu hết các guitar. Sitka spruce tạo ra giai điệu, độ cộng hưởng lớn và chứa một loạt các phong cách chơi đa năng.

Lưng và hông đàn làm bằng gỗ Sapele

Lưng và hông đàn guitar 314CE-N làm từ gỗ Sapele, cho âm thanh cân bằng, chất âm bass ấm áp và âm treble ngọt ngào.

Hệ thống điện tử ES-N®

ES-N® là một bộ chuyển đổi nguồn đơn, dưới yên có các nút điều khiển âm thanh và preamp được tùy chỉnh để bổ sung cho âm thanh dây nylon. Các nút điều khiển Hệ thống ES-N® của Taylor cho phép tạo nhiều giai điệu và bảo toàn tính thẩm mỹ thiết kế tự nhiên. Được cài đặt trên các mẫu dây nylon.

 

 

 

Facebook Instagram Youtube logo-zalo-vector Zalo
0909935953

Nhạc họa Thanh Phương

Chúc bạn một ngày vui vẻ

Chúc bạn một ngày hạnh phúc